• 6fea51aac1bc33e26aad
  • 5fe341a3623e9c60c52f32
  • ec25886c187aea24b36b
  • 46c4f88e68989ac6c389
  • 6fea51aac1bc33e26aad

Cây đa cẩm thạch để bàn

5 /5 (0 đánh giá)
135.000₫

Đa cẩm thạch là loại cây phong thuỷ có màu lá đặc biệt hơn các loai đa bình thường, màu cẩm thạch trắng pha xanh, hoặc xanh pha vàng nhạt thể hiện rõ ở đường mép của lá. Đa cẩm thạch có ý nghĩa giúp xua đuổi vận đen, mang đến may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, đa cẩm thạch còn có ý nghĩa trường thọ và bền vững, tượng trưng cho sự lâu dài. Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi, trồng đa cẩm thạch ngụ ý chúc phúc cho họ được mạnh khoẻ, bình an. Bạn có thể trồng đa cẩm thạch để trang trí bàn làm việc, văn phòng, phòng khách.. hoặc các không gian thư giãn khác.

Phân loại
  • Cây đa cẩm thạch
  • Chậu đa cẩm thạch
-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Cây đa cẩm thạch có một sức sống mạnh mẽ, mang đến cho gia chủ sự an yên và cuộc sống bình an. Cây có thể trồng cả trong nhà làm cây nội thất và trồng ngoài trời giúp mang lại không gian xanh độc đáo, mới lạ bởi màu lá cẩm thạch vô cùng đẹp.

Hướng dẫn trồng và chăm sóc:

Ánh sáng: Cây có nhu cầu ánh sáng yếu, không chịu được ánh nắng trực tiếp. Nếu đặt trong nhà hay văn phòng cần để cây có nhiều ánh sáng đèn hoặc ánh sáng tự nhiên, tuần mang cây cho ra ngoài trời từ 2-3 lần giúp thân lá cây khỏe.

Nhiệt độ: Phát triển tốt ở nhiệt độ trong phòng, khoảng 16-27oC.

Nước tưới: Cây có khả năng chịu hạn tốt nên không cần tưới quá nhiều nước. Cần kiểm tra độ ẩm trước khi tưới, thông thường bạn nên tưới khoảng 1-2 lần/tuần. Chỉ tưới một lượng nước vừa đủ để giữ ẩm cho đất và tránh bị ngập úng.

Phân bón: Hàng tháng bón phân nhả chậm để cây có đủ dinh dưỡng phát triển tốt, giúp thân cây ngày càng cứng cáp, kích thích lá non mọc nhanh hơn.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!