• tq1
  • tq3
  • tq4
  • tq2

Cây hoa Tiểu Quỳnh chậu treo

5 /5 (0 đánh giá)
110.000₫ 95.000₫

Tiểu Quỳnh là loại cây nội thất có nhiều màu hoa đa dạng như: đỏ, hồng, cam, vàng, trắng.. Khi nở hoa, Tiểu Quỳnh rất bắt mắt và rực rỡ, giúp không gian của bạn thêm mới mẻ và tràn ngập sức sống!

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Hoa Tiểu Quỳnh là một trong những loài hoa đẹp và dần trở thành thú vui tao nhã của nhiều người yêu cây cảnh. Hoa Tiểu Quỳnh khá đa dạng màu sắc như: đỏ, cam, vàng, trắng, hồng, những chùm hoa khoe sắc rực rỡ sẽ góp phần tô điểm cho góc vườn hay không gian nội thất của mình.

Hướng dẫn chăm sóc: 

- Cây Tiểu Quỳnh ưa râm mát, độ ẩm cao, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu bạn trồng cây ngoài trời thì nên làm giàn che mát cho cây.

Đất trồng phải có nhiều chất dinh dưỡng, thoáng khí, tơi xốp và hơi chua như vậy sẽ giúp cây phát triển toàn diện và nhanh hơn.

- Tiểu Quỳnh là loại cây ưa nước nhưng bạn chỉ cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày, không nên tưới quá nhiều sẽ gây úng cây nhất là vào mùa lạnh và lúc cây đang cho hoa.

- Để cây tiêu quỳnh ra hoa nhiều và phát triển tốt thì khi trồng bạn cần bón lót phân hữu cơ, sau đó định kỳ bổ sung các loại phân khác như: phân lân, NPK,…khi cây đủ dinh dưỡng thì cây sẽ nuôi hoa nở đẹp và lâu hơn.

*Lưu ý: Trong giai đoạn cây ra hoa thì bạn nên hạn chế tưới nước để tránh làm hư hoa, kết hợp che chắn cây cẩn thận nhé!

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!