• screen-shot-2020-12-14-at-1-15-00-pm

Chậu cây Bàng Singapore (cao 1m)

5 /5 (0 đánh giá)
320.000₫

Cây Bàng Singapore (tên khoa học: Ficus Lyrata) là loại cây trồng trong nhà đẹp và rất được ưa chuộng để trang trí nội thất trong những năm gần đây. Với tán lá rộng, thân thẳng khỏe khoắn và dễ sống, tại bất kì cửa tiệm nào bạn cũng có thể thấy sự hiện hữu của Bàng Singapore.

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

Bàng Singapore có thể sống trong nhà ở bất kỳ đâu trên thế giới miễn là nhiệt độ từ (15 - 24°C), cây cũng thích hợp với môi trường sống ở ngoài trời ở những vùng khí hậu nhiệt đới.

Nên đặt Bàng Singapore ở vị trí nào trong nhà?

Vị trí tốt nhất để đặt cây Bàng Singapore là trước cửa sổ hoặc cửa kính ở nơi có nhiều ánh sáng. Nhưng không nên đặt Bàng Singapore ở nơi có ánh nắng trực tiếp cả ngày, trừ khi đó là nơi có ánh sáng nửa buổi (sáng hoặc chiều). 

Cũng không nên đặt Bàng Sinh ngay dưới quạt máy lạnh vì dễ khiến cây bị ngột ngạt và tránh di chuyển cây Bàng Singapore khi nó đã phát triển ổn định ở 1 vị trí nhất định, bởi nó sẽ phải mất thời gian để làm quen. 

Chăm sóc Bàng Singapore như thế nào?

Bàng Singapore khá dễ chăm sóc, bạn chỉ cần tưới nước 1 tuần/lần để cung cấp ẩm cho cây hoặc khi thấy đất đã bị khô, tránh cung cấp quá nhiều nước sẽ khiến cây bị úng và rụng lá.

Bạn nên bón phân (dạng lỏng, pha loãng) cho Bàng Singapore mỗi tháng 1 lần vào mùa xuân và mùa hè.

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!