• thu-hai-duong

Thu hải đường

5 /5 (0 đánh giá)
25.000₫

- Hoa thu hải đường có xuất xứ từ châu Âu và được cấy ghép để tạo ra hoa thu hải đường phù hợp với khí hậu nước ta. Hoa thu hải đường thường nở rộ vào dịp Tết....

-
+
Thêm vào giỏ hàng

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn:

Gửi
Chi tiết sản phẩm

- Hoa thu hải đường có xuất xứ từ châu Âu và được cấy ghép để tạo ra hoa thu hải đường phù hợp với khí hậu nước ta. Hoa thu hải đường thường nở rộ vào dịp Tết.

- Thân cây: là loại cây thân thảo nhỏ, chiều cao 20 - 50 cm, thân cây mọng nước

- Thu hải đường ưa bóng râm, không chịu được ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Hoa cũng không chịu được cái lạnh kéo dài, điều kiện tốt nhất là 25 độ.

- Hoa thu hải đường tượng trưng cho sự quan tâm và chăm sóc. Người ta quan niệm, tặng nhau một chậu thu hải đường chính là gửi cho nhau một lời hỏi han.

- Người ta cũng tin rằng, những người yêu loài hoa này là những người dũng cảm, quyết đoán, luôn sống theo phong cách tươi trẻ, nhiệt huyết; nhưng những người này cũng có một tâm hồn tinh thế, đời sống nội tâm sâu sắc và nhạy cảm.

- Thu hải đường chính là hình ảnh của mùa thu, mùa đẹp nhất trong năm nên nó cũng mang ý nghĩa về sự lãng mạn và nhẹ nhàng.

- Với mỗi màu hoa khác nhau của thu hải đường cũng sẽ mang những ý nghĩa rất riêng. Chẳng hạn như màu cam tượng trưng cho sự hạnh phúc viên mãn; màu trắng tượng trưng cho sự ngây thơ tinh khiết; màu đỏ tượng trưng sự tình yêu nồng nhiệt…

 

Bình luận

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao ?

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!